Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Bến Tre.

Giới thiệu chung:

Aquatex Bến Tre được thành lập vào năm 1977 bởi các bộ phận Bến Thuỷ sản. Nó bắt đầu như một xưởng chế biến rất nhỏ chỉ với một vài công nhân và một công suất dưới 100 tấn mỗi năm. Bây giờ sau hơn 36 năm của chế biến và phát triển, Aquatex Bến Tre, đã trở thành một trong những chế biến hải sản đáng tin cậy nhất và các công ty xuất khẩu ở Việt Nam. Nó nằm ở Tanthach Village. Quận Chauthanh, tỉnh Bến Tre.
 
- Năm 2003, chính phủ đã bán 49% của công ty cho công chúng, và trong năm 2005, phần còn lại được bán trong cùng một cách.
Sau khi được chuyển đổi thành công ty cổ phần, Aquatex Bến Tre trở nên rất năng động và phát triển rất nhanh chóng. Hai cuộc hội thảo mới cho chế biến nghêu và cá tra đã được xây dựng để nhà thiết bị đồng bộ. Cùng với sự tăng trưởng này, số lượng lao động tăng lên đến 1.000, và khả năng tăng lên đến 10.000 tấn thành phẩm mỗi năm.
 
- Trong tháng 12 năm 2006, Aquatex Bến Tre đã chính thức được trích dẫn trong an ninh giao dịch Hồ Chí Minh, với các mã cổ phiếu ABT. Kể từ sau đó, chia sẻ Aquatex Bến Tre đã được luôn luôn ở vào mức độ đầu trong số các công ty thủy sản ở Việt Nam được trích dẫn trong thị trường chứng khoán. Điều này là nhờ vào chiến lược của mình, mà ra lệnh xử lý chỉ có sản phẩm chất lượng hàng đầu.
 
 
Quản lý chất lượng:

- Aquatex Bến Tre là một trong những công ty thủy sản đầu tiên ở Việt Nam đưa chương trình HACCP vào sản xuất thủy sản.
- Để đảm bảo quản lý tốt hơn, Aquatex Bến Tre đã và đang áp dụng ISO 9001: 2000, kể từ năm 2001, và đã được chứng nhận ISO 9001: 2000 vào cuối năm 2001. Bắt đầu từ năm 2010 Aquatex Bến Tre đã được nâng cấp theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.
- Từ năm 2008, Aquatex Bến Tre đã được áp dụng BRC và được chính thức xác nhận cho BRC trong năm 2009
- Như một yêu cầu để kiểm soát tốt hơn và minh bạch hơn trong việc quản lý chi phí, cũng như trong các báo cáo tài chính, Aquatex
 
Bến Tre đã, từ năm 2009, được áp dụng ERP vào hoạt động toàn bộ công ty: trồng trọt, thu mua, chế biến và xuất khẩu.
- Trong năm 2006, Aquatex Bến Tre đã được chứng nhận cho một giấy chứng nhận HALAL
- Năm 2009 Bến Tre Thủy sản áp dụng thành công cho một giấy chứng nhận MSC cho nghêu trắng nuôi ở Bến Tre, và sau đó Aquatex Bến Tre trở thành công ty đầu tiên được công nhận với MSC CoC, cho ngao trắng
- Trong năm 2009, Aquatex Bến Tre đã bắt đầu tập quán canh tác nuôi trồng thủy sản và tháng 5 năm 2010, Aquatex Bến Tre chính thức đạt được các chứng nhận GLOBAL GAP cho một hệ thống canh tác kết hợp đầy đủ: Hatchery - Aquaculturing - chế biến.
 - Do mối quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng toàn cầu, Aquatex Bến Tre bắt đầu làm nông nghiệp có trách nhiệm và bền vững, và vào năm 2013 nó đã được chính thức xác nhận bằng Giấy chứng nhận ASC.
- Trong tháng 2 năm 2014, Aquatex Bến Tre cũng đã đạt được các chứng nhận IFS cho hoạt động của nó.
 
 
Trang thiết bị nhà xưởng :

Nhà máy DL 22 được chia thành 2 xưởng song song:
 
- Xưởng chế biến ngêu trắng 
- Xưởng chế biến cá tra 
 
 
Một số máy móc thiết bị chính:
 
-  Underground tốt, với độ sâu 460m với một hệ thống xử lý vật lý và hóa học
- Máy dò kim loại
- Máy hút chân không đóng gói
- Vành đai hơi Nấu ăn
- Máy lạnh IQF
- Máy nước đá vảy
- Liên hệ với tủ đông
- Kho lạnh
- Xử lý nước thải
 
 
Tổng số nhân lực 1000
 
-  Hiện tại, Aquatex có một trại giống, trại Tiên Thủy, và bốn trang trại phát triển, PhuTuc, PhuTuc A, B và PhuTuc Conban trang trại.
 
 
Thị trường tiêu thụ:

- Aquatex tập trung chủ yếu vào các thị trường chất lượng cao với yêu cầu rất nghiêm ngặt, như Nhật Bản, Mỹ, EU, Canada, Úc, Singapore, Hàn Quốc. Bên cạnh đó Aquatex Bến Tre cũng có một hoặc hai khách hàng, những người cần nó để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao tại các thị trường khác, như Nam Mỹ, Trung Đông và Bắc Phi.

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Thu mua (Nông Thuỷ Sản); Dịch vụ Xuất Nhập Khẩu; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Danh sách sản phẩm

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Bến Tre.
Địa chỉ:
Tổ 9, Ấp Tân Thạnh, Quận Châu Thành.
Số điện thoại:
75-3860115, 3860265
Fax:
75-3860346
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
DR abt@aquatexbentre.com
Email:
abt@aquatexbentre.com
Số điện thoại:
75-3860115, 3860265
Giỏ hàng (0)