Công ty cổ phần Dược phẩm Bến Tre

Giới thiệu chung:


- Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre mà tiền thân của nó là phòng Bào chế thuốc của Ban Dân Y Bến Tre được thành lập từ năm 1963. - - . Với đội ngũ các bộ trên 360 người gồm 4 dược sĩ chuyên khoa cấp I, 50 dược sĩ đại học, 19 cán bộ đại học khác, 200 dược sĩ trung học và 98 cán bộ nhân dân, và để phục vụ tốt cho nhu cầu điều trị và phòng bệnh của nhân dân, công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre đã thiết lập mạng lưới lưu thông phân phối trên toàn quốc bao gồm 4 chi nhánh lớn:
1. Chi nhánh Hà Nội: Số 9, ngách 12/2, Đường Nguyễn Phúc Lai, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.
2. Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: 436B/76 đường 3/2, Phường 12, Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.
3. Chi nhánh Đà Nẵng: 408 Lê Duẩn, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
4. Chi nhánh Cần Thơ: 176B Trần Quang Diệu, phường An Thới, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.
Và 6 hiệu thuốc Huyện thị trên địa bàn toàn tỉnh, hơn 30 cửa hàng bán buôn và bán lẻ, 365 đại lý với đội ngủ bán hàng được bố trí đều khắp trên toàn quốc với phương châm “ Chất lượng – An toàn - Hiệu quả” để càng ngày thỏa mãn khách hàng.
 
- Nhà máy sản xuất dược phẩm MEYER-BPC do công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre liên doanh với Công ty MEYER Pharmaceuticals Ltd đã đưa vào hoạt động với trên 70 sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, GLP, GSP được phân phối lưu thông trên toàn quốc và xuất khẩu. Nâng cao chất lượng sản phẩm được xem là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu và để thực hiện được điều này, công ty đã nhiều năm liền liên tục trang bị cho cán bộ công nhân viên những kiến thức sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn GMP. 
- Tòan bộ nguyên phụ liệu bao bì đầu vào được kiểm tra 100% với hệ thống may móc thiết bị hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn châu Âu, được cung cấp bởi các công ty đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới với độ chính xác cao theo đúng tiêu chuẩn GLP. Máy móc sản xuất hiện đại với những dây chuyền công nghệ tiên tiến, toàn bộ các công đoạn sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt bằng việc thực hiện hồ sơ lô, bán thành phẩm được lấy mẫu và kiểm tra thường xuyên và liên tục theo đúng qui định GMP.
 
- Là một nhà phân phối mạnh và có uy tín và cũng là một trong những đơn vị được nhà nước cho phép xuất nhập khẩu trực tiếp đều tiên ở Việt Nam, hiện kim ngạch xuất khẩu đứng vào hàng đầu trong nước. Công ty đã có mối quan hệ rất tốt trong công tác xuất nhập khẩu và là nhà phân phối lớn nhất của các đối tác nước ngoài như Egis, Helm, AG, Cipla, Raptakos, Meyer, Gedeon Richter, Lactose Newzealand, Neo Unicap, Aceto PTE thuộc các quốc gia mà công ty đã có quan hệ mua bán nhiều năm liền như Australia, Hungari, Ấn Độ, Pháp, Hàn Quốc, Hồng Kông, Newzealand, Đức, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore.
 
- Là một đơn vị làm ăn có hiệu quả, doanh số và lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước, công ty đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện hàng năm, hầu hết những chương trình những vòng tay nhân ái, tham gia nuôi dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng, tham gia các chương trình công cộng xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn, hổ trợ các chương trình về nguồn khám chữa bệnh cho người nghèo, cho những vùng sâu, vùng xa, hổ trợ các chương trình trẻ em nghèo hiếu học với kinh phí hàng triệu đồng mỗi năm.


Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công ty cổ phần Dược phẩm Bến Tre
Địa chỉ:
6A3, Quốc lộ 60, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre
Số điện thoại:
(075) 3822429
Fax:
(075) 3824248
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Lực
Email:
bepharco@vnn.vn
Số điện thoại:
(075) 3822429 - 075.3824069
Giỏ hàng (0)