Hợp Tác Xã Cửu Long

Giới thiệu chung

Hợp tác xã được thành lập từ năm 1999 tại quê hương xứ dừa Bến Tre, chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm có nguồn gốc từ nước dừa thiên nhiên, nguyên chất.

Lĩnh vực hoạt động:

Sản xuất kinh doanh xuất khẩu thạch dừa, mặt nạ chiết xuất từ nước dừa.

 

Sản phẩm Mặt nạ dừa cũng được sản xuất từ nước dừa, là một loại sản phẩm đặc biệt mới trong lĩnh vực mỹ phẩm mà do chính các thành viên của HTX Cửu Long nỗ lực nghiên cứu trong suốt 10 năm qua.

Mặt nạ dừa lần đầu tiên được sản xuất tại Bến Tre-Việt Nam theo công nghệ vi sinh.có tác dụng giữ ẩm cho da, sạch da, làm mịn và mát da.

Tiêu chuẩn chất lượng:

Người sử dụng mặt nạ dừa sẽ rất yên tâm vì nó không gây dị ứng da . Tiêu chuẩn này đã được kiểm nghiệm nhiều lần qua trung tâm kiểm nghiệm dược và mỹ phẩm Bến Tre và được sở y tế xét duyệt chấp nhận ( Số công bố 013/11 CBMP- BT do sở y tế Bến Tre cấp).

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực, ngành nghề truyền thống của tỉnh Bến Tre - Việt Nam, các sản phẩm của HTX Cửu Long gắn liền với đặc sản trái dừa và con người Bến Tre chịu thương chịu khó. 

Thị trường xuất khẩu:

Những sản phẩm này đã thuyết phục được khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và những khách hàng nước ngoài khó tính từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

 

 

 

Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Danh sách sản phẩm

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Hợp Tác Xã Cửu Long
Địa chỉ:
15B Nguyễn Đình Chiểu, P.8, Tx BẾN TRE, Tỉnh BẾN TRE
Số điện thoại:
0753 829418
Fax:
0753 815184
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR cuulongbt@yahoo.com
Email:
cuulongbt@yahoo.com
Số điện thoại:
0753 829418
Giỏ hàng (0)