Công Ty Cổ Phần Dầu Dừa Việt Nam

Dầu dừa nguyên chất Coco Recret được sản xuất nhờ sự phát triển kỹ thuật sấy lạnh, ép nguội từ các chuyên gia cùng nhà đầu tư Canada và VN.

Những quả dừa già phù hợp tốt nhất cho ép dầu được những người đàn ông có kinh nghiệm tại bến tre lựa chọn ngay sau khi hái từ cây giúp cho trái dừa tươi và chất lượng dầu dừa còn nguyên vẹn như đang còn trên cây. Ngay sau đó quả dừa được bổ ra phần cơm dừa trắng tinh khiết được lấy ra cẩn thận và rửa sạch bằng nước dừa. Cơm dừa tiếp tục được nạo nhỏ và tách nước bằng kỹ thuật sấy lạnh.
Nhờ kỹ thuật sấy lạnh cơm dừa được tách nước gần như tuyệt đối ở nhiệt độ lạnh, giúp cho cơ dừa vẫn giữ nguyên được mùi thơm nguyên chất và màu trắng tinh khiết, chất lượng của cơm dừa không bị giảm đi. Kỹ thuật tách nước bằng nhiệt độ thường làm cơm dừa chuyển sang màu vàng nhạt, khi ép sẽ khiến cho dầu dừa không còn trắng trong, kèm theo đó chất lượng dầu dừa giảm đi do nhiệt độ cao.
Ép nguội là kỹ thuật ép cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn: cơm dừa được ép chậm rãi để không làm tăng nhiệt đọ khi ép, để những giọt dầu dừa chiết xuất ra vẫn giữ nguyên được hương thơm tự nhiên như ban đầu và màu sắc trắng trong của dầu dừa như sự trắng trong của cơm dừa khi được hái từ cây. Cơm dừa sau khi ép vẫn giữ nguyên màu trắng và được bán cho các công ty bánh kẹo. Kỹ thuật ép dầu dừa phổ biến hiện tại luôn dùng nhiệt độ cao để ép, do đó cơm dừa bị chuyển sang màu vàng do đó dầu dừa chiết xuất ra không có được màu trắng tinh khiết như ban đầu.
Như vậy kỹ thuật sấy lạnh và ép nguội đã giúp tách nước từ cơm dừa gần như hoàn toàn và đảm bảo lượng dầu dừa có độ nguyên chất gần như tuyệt đối. Điều này giúp thời gian sử dụng của dầu dừa không bị biến đổi trong thời hạn sử dụng đó.
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Công Ty Cổ Phần Dầu Dừa Việt Nam
Địa chỉ:
Ấp An Hóa Tây, Xã Bình Khánh Tây, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre
Số điện thoại:
0822209279
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
sale@coco-secret.com
Email:
sale@coco-secret.com
Số điện thoại:
0822209279
Giỏ hàng (0)